Premier Nơi Mua Sắm Thời Trang Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất Sài Gòn

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 01/02/2021

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có duy nhất một cửa hàng nón của thương hiệu nổi tiếng mà các ngôi sao Kpop thường dùng, đó chính là PREMIER. Hầu hết các bạn trẻ yêu thích các thần tượng âm nhạc như BTS, BLACKPINK thường không khỏi thắc mắc cái nón của hoặc áo thun mà idol của mình đang mặc hiệu gì, mua ở đâu thì đến với PREMIER bạn sẽ biết được câu trả lời.

 

Hồi năm 2015 nếu mua đồ thời trang của PREMIER ở Việt Nam sẽ rất mắc tiền, nhưng sau 6 năm làm việc ở Sài Gòn, thương hiệu thời trang đẳng cấp Hàn Quốc này đã mở thêm nhà máy sản xuất ở đây. Đó là lý do khiến cho giá đồ của PREMIER trở nên gần gũi và rẻ hơn cả Hàn Quốc. Nhưng nguyên liệu sản xuất vải vóc chất lượng cao của hãng thời trang này đều mang từ xứ sở Kim Chi qua đây. Thế nên bây giờ bạn có thể mua 1 chiếc nón hoặc áo giống với thần tượng Kpop của mình với giá rẻ gấp đôi trước kia. Mục đích làm như vậy để biến PREMIER trở thành thương hiệu Local Brand số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cửa hàng Premier đang rất nổi tiếng vì mới ra mắt thêm nhiều sản phẩm nón thời trang tai bèo và nhiều phụ kiện kèm theo với giá cả vô cùng hợp lý thu hút một lượng lớn khách hàng từ 13-35 tuổi. Với những mẫu thiết kế K-idols trẻ trung và cực kì lôi cuốn, bắt mắt nhất hiện nay. Premier chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất!

Nguồn: PREMI3R - Thời Trang Đẳng Cấp Hàn Quốc 

 

 

Tags : áo thun premier, cửa hàng nón hàn quốc, cửa hàng nón premier, K-fashion, nón hàn quốc premier, nón thời tran nữ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: