Bộ Sưu Tập nón Illuminati Được Yêu Thích Nhất 2020 Của Premier

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 01/02/2021


 

 

Premier – thương hiệu thiết kế mũ nổi tiếng Hàn Quốc ra đời năm 1997. Không chỉ dừng chân ở Hàn Quốc, Premi3r còn thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ ở Châu Á và Trung Đông. Bắt lấy sở thích của thị trường thời trang Việt Nam, Premier chọn cách làm thương hiệu tiên phong để tạo lợi thế cạnh tranh then chốt, xây dưng tên tuổi ngày càng lan rộng trên toàn thế giới. Đây cũng là một bước đi đầy rủi ro và thách thức, tuy nhiên với sự dày dặn kinh kiệm của đội ngũ thiết kế mũ Premier, cùng với niềm đam mê của nhà sáng lập và đồng nghiệp, chúng tôi tin sản phẩm của Premirr sẽ làm hài lòng các khách hàng yêu thích sự hiện đại và đẳng cấp.

 

Illuminati là biểu tượng của hội kín chống mê tín ra đời vào năm 1776 và đề cao quyền bình đẳng giới, tôn trọng phụ nữ. Lấy ý tưởng đó thương hiệu thời trang Hàn Quốc Premier cho ra đời mẫu nón Illuminati phong cách Snapback và Flipper trong năm nay, không ngờ lại được cộng đồng yêu thích và trở thành sản phẩm bán chạy nhất 2020.

 

 

 

Các sản phẩm đều được sản xuất từ nhà máy đặt tại Việt Nam với quy trình công nghệ, nguyên liệu, dệt may nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hợp lý và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, nhà phân phối và đối tác. Premi3r trao sản phẩm thời thượng , nhận niềm tin chất lượng

 

Nguồn: PREMIER - Thời Trang Đẳng Cấp Hàn Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: