Illu Circle - Khai Sáng Bí Mật

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 28/01/2021

Illu Circle là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hội Illuminati. Illuminati (tạm dịch là thức tỉnh hoặc giác ngộ) là tên của một hội nhóm có thật trong lịch sử, được thành lập ngày mùng 1/ 5/1776 tại Bavaria với cái tên ban đầu là Bavarian Illuminati vào Thời kỳ Khai Sáng ở Châu Âu. 

Ngoài ra, Illuminati có mục đích là chống mê tín dị đoan, ảnh hưởng tôn giáo và lạm dụng chính quyền tác động tiêu cực đến đời sống của người dân, ủng hộ giáo dục cho phụ nữ và “bình đẳng giới”.

Vì lo sợ tầm ảnh hưởng quá lớn đến quốc gia, Illuminati cùng với các hội nhóm bí mật khác bị cấm thông qua lệnh của chính quyền vào năm 1785. Đến năm 1787, chính quyền quyết định xử tử hình những thành viên còn lại của tổ chức thông qua quyết định của người dân Bavaria. Từ đây, Illuminati tan rã. Tuy nhiên, những năm sau đó, nhiều giả thuyết cho rằng tổ chức Illuminati vẫn ngấm ngầm hoạt động cho đến ngày nay.

 

 

Mẫu áo Illu Circle được làm với hất liệu cotton 100% đạt chuẩn, mềm mại và thoáng mát. Khi mặc mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ tênh. Áo có thiết kế cổ bo tròn dày dặn, chiều dài cân đối và nhiều kích cỡ phù hợp với những người từ mảnh khảnh đến đầy đặn. 

Ngoài ra, hình ảnh trên áo được in bởi kỹ thuật DTG hiện đại, hình ảnh rõ nét và không lo bị phai khi giặt. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và dễ mặc phù hợp với các loại phong cách thời trang. Illu Circle cón có màu đen, trắng và charcoal, những màu sắc cơ bản và thích hợp diện trong nhiều hoàn cảnh đời sống. 

Illu Circle là một thiết kế độc đáo và lạ mắt, mang đến cảm giác huyền bí xen lẫn sự tò mò. Còn chần chừ gì mà không đến PREMIER để sắm ngày cho mình một chiếc áo này nào!

Nguồn PREMIER - Thời Trang Đẳng Cấp Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: