Giải Mã Độ Hot Của Áo Phông Hoạ Tiết Hoa Hồng Premier

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 01/02/2021

 Rose T-Shirt là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của nhà Premi3r. Đây là một trong những hoạ tiết độc đáo nhất trong bộ sưu tập áo phông, vì sao lại như thế?

 

 


 

 

 

Nhắc đến Premier chúng ta đều dễ nhận ra hầu hết các món đồ đều đi theo hướng Unisex, những hoạ tiết đơn giản, chất, hướng tới sự sành điệu, thời thượng. Tuy nhiên với thiết kế chủ đạo là một đóa hồng, phải chăng thiết kế này là sự ưu ái và dành riêng cho phái nữ? Không, Premier đã dùng hình ảnh hoa hồng để làm ý tưởng và thiết kế lại một cách độc đáo, câu chuyện đằng sau đó là xoá bỏ đi những định kiến về nam hay nữ. Tại sao nam phải mặc áo với hoạ tiết cứng nhắc, và nữ phải mặc đồ nhẹ nhàng? Chúng ta có thể chọn thứ chúng ta muốn, là chính mình và nhìn mọi thứ dưới ánh mắt của nghệ thuật, chỉ đơn giản là điều gì đem đến cho tôi cảm giác ấn tượng, cảm thấy tự tin khi mặc, thì tôi sẽ mặc nó. 

 

 

 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng hưởng ứng tinh thần "là chính mình, tự tin mặc đẹp" bằng cách nhanh tay lấy ngay cho mình một chiếc áo hoạ tiết hoa hồng của nhà Premier nhé!

 

Nguồn: PREMIER - Thời Trang Đẳng Cấp Hàn Quốc

 

 

 

Tags : áo phông hoạ tiết, áo phông hoạ tiết hoa hồng, áo thời trang hàn quốc, K-fashion, rose T-shirt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: