AUTHENTIC BIG LOGO  – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨC

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 28/01/2021

AUTHENTIC BIG LOGO  – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨC

PREMI3R – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨC

AUTHENTIC BIG LOGO 

AUTHENTIC – một tính từ “chân thật” và có thể hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau, hay chúng ta vẫn thường đùa nhau rằng “I’m real”. Authentic Big Logo là một chiếc áo nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để hiểu rõ ý nghĩa của nó lại là một vấn đề không mấy dễ dàng. Nào! Chúng ta hãy khám phá xem chiếc áo này có gì đặc sắc nhé…

AUTHENTIC BIG LOGO  – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨCĐối với giới trẻ Việt Nam hiện nay, sự tinh tế thể hiện bằng sự đơn giản. So với việc mua một chiếc áo “màu mè hoa lá” bạn sẽ dễ bị thu hút hơn bởi những chiếc áo phông đơn giản, hay thậm chí nó chẳng có gì ngoài một màu “phủ kín”.

AUTHENTIC BIG LOGO  – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨC

Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, Premi3r đã dung hòa hai bản sắc Việt – Hàn nhằm phù hợp với thị hiếu người Việt. Điều này được thể hiện ở mặt trước chiếc áo với dòng chữ “Authentic”, một và chỉ một từ duy nhất nhưng đã lột tả được hết ý nghĩa “thực” của nó. Thêm vào đó là Big Logo ở mặt lưng áo ẩn chứa nhiều ý nghĩa về “cội nguồn” của thương hiệu này, ta có thể hiểu một cách khái quát rằng:

AUTHENTIC BIG LOGO  – SỰ TRỖI DẬY CỦA TIỀM THỨC

“Hoàn toàn sự thật về Premi3r

1977 - năm sinh người sáng lập

Thương hiệu đầu tiên đến từ Hàn Quốc

Premi3r tiến về phía trước - thể hiện sự dẫn đầu, vươn lên

PREMI3R SEOUL KOREA – khẳng định thương hiệu” 

Bên cạnh những ideas sáng tạo, chất lượng chính là yếu tố giữ chân khách hàng, Premi3r ưu tiên sử dụng chất liệu 100% cotton nhằm đem đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái nhất. Với những “ưu điểm” vượt trội - Authentic Big Logo chắc hẳn là một item đáng để bạn suy ngẫm trong việc lấp đầy tủ đồ của mình đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa, ghé Premi3r ngay thôi!!!

Chỉ cần BẠN nói THÍCH – PREMI3R luôn sẵn lòng PHỤC VỤ. 

Nguồn PREMI3R – Thời Trang Đẳng Cấp Hàn Quốc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: