Nón Lưỡi Trai Thuglife của Premier Xuất Hiện Trong Chương Trình IBK Của Đài KBS Special V

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 01/02/2021

 

Nón Ballcap Hàn Quốc Thuglife PREMIER - thương hiệu thời trang đẳng cấp Hàn Quốc, đang là một trong những "hot-items" của thương hiệu Premier tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Nón được gia công tinh xảo từ chất liệu 100% cotton mềm mại, bền đẹp và giữ màu tốt cho cảm giác thoải mái nhất khi đội. Với form nón chắc chắn, điểm nhấn của sản phẩm này chính là phần typo nhỏ THUGLIFE được thêu cẩn thận ở phần trước nón. Thiết kế mũ đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: tối giản và thời thượng của giới trẻ, giúp trang phục hàng ngày của bạn trở nên sành điệu và cá tính hơn.

Thuglife là từ viết tắt của cụm từ The hate you give infants Fucks everybody. Được hiểu theo nghĩa là sự căm ghép đã khiến những đứa trẻ thù hận cuộc đời. Thug life được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Thể hiện với một style (phong cách) rất ngầu và chất của giới trẻ hiện nay.

 

Các cầu thủ bóng chuyền Hàn Quốc đã đội nón Thuglife của Premier trong chương trình IBK phát sóng tại Hàn Quốc (KBS Special V). Chương trình dành cho những người chơi bóng cùng nhau tụ họp lại và xây dựng tinh thần đồng đội bằng cách tham gia các trò chơi vui nhộn khác nhau.

 

Hai cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng Kim-Joo-ha và Han-Ji-hyun đã đội nón Thuglife của Premier trong chương trình.

 

 

Ngoài mẫu nón lưỡi trai Thuglife xuất hiện trong chương trình thì Premier còn cho ra mắt nhiều đa dạng các mẫu nón, áo vô cùng cá tính nằm trong bộ sưu tập Thuglife của Premier - thương hiệu thời trang đẳng cấp Hàn Quốc giúp các bạn dễ dàng mix-match cho mình những outfit đầy ấn tượng, thể hiện chất riêng của mình.
 

 

 

 

 

Nguồn: PREMIER - Thời Trang Cao Cấp Hàn Quốc

Tags : cửa hàng nón premier, K-events, mũ hàn quốc, nón ballcap Premier, nón hàn quốc, nón lưỡi trai Hàn Quốc, nón premier, nón ưa chuông nhất 2021, premier hat, thuglife
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: