TÚI HỘP – CHINH PHỤC THỜI TRANG TỪ NHỮNG ĐƯỜNG VUÔNG GÓC HOÀN HẢO

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 29/08/2018

“Trend” (xu hướng) chính là khái niệm, là một tiêu chuẩn mà không có đích đến và giới hạn. Từ đó, các nhà thiết kế, tạo mẫu, người mẫu đến người nổi tiếng không ngừng theo đuổi “mục tiêu vàng” đó và cho ra đời cũng như theo đuổi những hình mẫu ưu tú của thế giới thời trang. Gần cuối năm 2018, Dolce&Gabbana, Chanel, Zara... và nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng đều đang nhiệt tình lăng xê mẫu túi xách này năm nay – Chính là kiểu dáng TÚI HỘP thịnh hành từ năm 2015 và đang quay trở lại đường đua thời trang.

Không chỉ đơn thuần là mẫu túi hộp cơ bản, với hình hài của một chiếc hộp từ phương Tây, so với xu hướng hiện đại không ngừng biến hóa, các nhà thiết kế ra sức biến hóa các chiếc hộp với đủ kiểu dáng, đủ kích thước và chất liệu.

Từ những đường vuông góc hoàn hảo này, thật sự tạo ra một vẻ đẹp có phần rất “khoa học”, những chiếc túi hộp đã được biến hóa thành những loại hộp thời trang hơn, với những lớp kính trong suốt, bằng vải hoặc nhựa poly hoặc bằng kim loại cao cấp, kiểu dáng cũng thon gọn và đặc biệt rất tinh tế ở cái chi tiết dây lẫn mặt túi. Cũng vì thế, mà tín đồ thời trang sẵn sàng “lên dây cốt” diện ngay một em túi hộp đẹp nao nức lòng.

Bên cạnh đó cũng có những loại túi hộp xách tay cực gọn dành cho cô nàng nào thích sự gọn nhẹ, vừa tay cầm, tạo sự thoải mái cần thiết. Thêm vào đó, nhắc đến túi hộp không chỉ là nói đến mẫu túi hộp theo hình trụ đặc biệt khá lạ so với những ai chưa thấy qua.

Những loại túi hộp hình trụ này đang trên đà phát triển và mở rộng ra thị trường châu Á, đặc biệt Jennie (Blackpink) đã diện một em túi hộp hình trụ tại sân bay và đã tạo ra hiệu ứng thời trang-phụ kiện rất tốt.

Dù không hẳn là những đường vuông góc hoàn hảo vì túi trụ không có đường góc vuông, nhưng cùng trong gia đình túi hộp, mẫu túi hình trụ vẫn giữ được thần thái “khoa học” và là phụ kiện độc lạ lý tưởng vào dịp mùa đông năm 2018 này đấy!

 

Tags : blackpink, flipper, hat, jennie, mu, non, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: