Nón xô TL2 reversible all-bk FL526

229.000₫

Nón Bucket FLIPPER TL2 reversible FL526 nổi bật bởi thiết kế tiện dụng lạ mắt, có thể đội ở cả 2 mặt nón, dáng nón bucket mềm mại, phù hợp cho cả nam và nữ.

"Thuglife" được sử dụng liên tục trong đời sống giới trẻ, trở thành biểu tượng, phương châm sống của một bộ phận không nhỏ. "Thuglife" vẫn tồn tại và ngày càng thể hiện rõ hơn các nét lạ thường và ngầu đời đặc trưng của mình. Trở lại sau sự thành công của bộ sưu tập Thuglife, "TL2 - Way Of Life" đã định hướng mạnh mẽ hơn thế giới này qua từng thiết kế độc đáo đến từ PREMI3R.

Vedette của bộ sưu tập TL2 - Way Of Life đã xuất hiện - TL2 reversible bucket. Với phần lớn các bạn trẻ đường phố, sẽ không còn ai lạ lẫm với những chiếc Bucket Hat. Nhưng bucket hat phiên bản Thuglife còn đỉnh hơn với thiết kế ở dạng reversible, giúp bạn có thể đội được cả 2 mặt của nó.

TL2 reversible bucket ra mắt với tone màu trung lập: Đen, Trắng. Các typography trên nón sẽ thể hiện các cá thể đặc biệt, khác nhau trong cộng đồng thuglife này. TL2 reversible bucket được dự đoán sẽ trở thành best-seller của bộ sưu tập lần này.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Size: Vòng nón 57~58 cm
- Màu sắc: Đen|Đen
- Xuất xứ: Việt Nam
- Nhãn hiệu: FLIPPER

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: