Nón lưới VW game black/white

229.000₫

Nón Lưới FLIPPER Vaporwave Game FL470 bắt mắt với thiết kế 8-bit dùng kỹ thuật thêu chữ thập màu sắc, cùng dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón meshcap VW game nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Meshcap luôn là must-have-item của các tín đồ thời trang hiện nay, đặc biệt là ở các quốc gia Á đông vì shape nón này đã đáp ứng được tiêu chí mát mẻ, thoái mái và hoàn toàn phù hợp với khí hậu của những nước này.
Nhắc đến VAPORWAVE, không thể không kể đến những hình ảnh mang tính hoài cổ như công nghệ vi tính giai đoạn mới phát triển, các giao diện web vào thập niên 2000, màn hình máy tính bị lỗi, phong trào mỹ học classic cyberpunk (aesthetic) hay các trò chơi game offline 8-bit từng rất thịnh hành vào những năm 90. Tất cả những giao diện này được tạo thành từ các khối pixel siêu nhỏ với từng màu sắc khác nhau như muôn màu trong cuộc sống.
Để có thể biến những hình ảnh này thành hiện thực, PREMIER đã lần đầu sử dụng kỹ thuật thêu chữ thập khá đơn giản để tạo ra dòng chữ GAME OVER nhưng lại diễn tả rất đúng tinh thần của các khối pixel đơn sắc, tinh tế.

VW game ra mắt với 2 màu trung tính: Đen và Đen|Trắng - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Đen|Trắng
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: