FL466 VW bored meshcap wh/bk

199.000₫ 370.000₫

Nón Lưới FLIPPER Vaporwave Bored FL466 bắt mắt với đường chỉ thêu chồng chéo tạo hiệu ứng Glitch Effect, dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón meshcap VW bored nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Meshcap luôn là must-have-item của các tín đồ thời trang hiện nay, đặc biệt là ở các quốc gia Á đông vì shape nón này đã đáp ứng được tiêu chí mát mẻ, thoái mái và hoàn toàn phù hợp với khí hậu của những nước này.
Các xu hướng thời trang, phong cách hội họa của những năm 80, 90 được PREMIER học hỏi, sáng tạo và đưa vào thiết kế của mình một cách tinh tế, độc đáo - Đứng trước "big life messes", chiếc tượng Phục Hưng cũng phải thốt lên "Bored", như một cách "thay lời muốn nói" tuyệt vời dành cho những bạn trẻ hiện nay khi châm biếm cuộc sống. Hình ảnh này được PREMIER thêu theo dạng 3 đường stroke với 3 màu căn bản: đỏ, vàng và xanh chồng chéo lên nhau, tạo ra kỹ thuật The Glitch Effect, gây nhiễu, tạo cảm giác bí ẩn, quái dị cho thiết kế. Sau đó mảng vải thêu này lại được thêu viền dày 3D vào phần vải nón.
VW bored ra mắt với 2 màu trung tính: Đen và Trắng|Đen - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng|Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: