[M] Nón Lưới VW 2hand white/black FL464

249.000₫ 415.000₫

Nón Lưới FLIPPER Vaporwave 2hand FL464 nổi bật với thiết kế dựa trên nghệ thuật Trung Đông, được in kỹ thuật số và thêu viền nổi bắt mắt, dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Nón meshcap VW 2hand nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Meshcap luôn là must-have-item của các tín đồ thời trang hiện nay, đặc biệt là ở các quốc gia Á đông vì shape nón này đã đáp ứng được tiêu chí mát mẻ, thoái mái và hoàn toàn phù hợp với khí hậu của những nước này.
Về nền hội hoạ Phục Hưng nói chung và xu hướng Vaporwave nói riêng, ngoài những bức tượng thần thoại Trung đông thì các bích hoạ về hình ảnh con người đầy màu sắc cũng luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, không thể nào không kể đến bức tranh mỹ thuật kinh điển "Chúa truyền sự sống cho Adam" với hình ảnh trung tâm là 2 ngón tay gần như chạm nhau. Tuyệt tác nghệ thuật đương đại này gợi lên hình ảnh con người với tâm hồn thần thánh thuần khiết lần đầu trỗi dậy giữa những ưu phiền nơi trần gian. Hình ảnh này đã được PREMIER mang vào thiết kế của mình bằng kỹ thuật in kỹ thuật số đẹp mắt và được thêu viền nổi tạo cảm giác 3D trên bề mặt vải nón.
VW 2hand ra mắt với 2 màu trung tính: Đen và Trắng|Đen - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng|Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: