Nón Dadhat CC pompom S black

199.000₫

Nón S-Dadhat FLIPPER Cotton Candy pompom FL501 được ra mắt với dáng nón dadhat lưỡi ngắn nữ tính, cùng thiết kế chó pompom ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp cho các bạn nữ.

Nón S-dadhat CC Pompom là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Để cho phù hợp hơn với tinh thần tươi trẻ, ngọt ngào và nữ tính của bộ sưu tập "Kẹo bông", Premier đã cho ra mắt 2 thiết kế CC pompom và CC meow với dáng nón hoàn toàn mới: S-dadhat hay Short brim dadhat. Phần thân là của người anh dadhat nhưng được xử lý với chiếc lưỡi nón ngắn hơn, năng động hơn.
Chú cún Pom Pom là thú cưng mà "hằng hà sa số" các bạn nữ từ cá tính đến ngọt ngào đều muốn có được. Không những thế, Pom Pom còn hay được mọi người gọi yêu là "bông gòn di động". Đáng yêu và mềm mại, Pom Pom đã trở thành một trong những thiết kế chính của Cotton Candy Collection. Với từng đường chỉ thêu nhiều màu sắc hồng, vàng, trắng, S-dadhat Pom Pom được dự đoán sẽ trở thành best-seller của bộ sưu tập lần này.  
CC Pom Pom ra mắt với 4 màu: Đen, Hồng, Xám, Vàng - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: