DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG MÙA HÈ CỦA PREMIER TRONG NĂM 2018

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Trong suốt thời gian qua, PREMIER đã hoạt động không ngừng nghỉ khi ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng về mặt thời trang cũng như tính tiện dụng, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Sau thành công từ hai bộ sưu tập THUGLIFE và HYPEBAE, PREMIER tiếp tục phát triển và cập nhật xu hướng mới nhất trong dịp hè 2018 này cho những thiết kế sắp tới.

Mùa hè 2018 là mùa tổng hợp những hình ảnh với gam màu pastel nhẹ nhàng từ màu của cỏ-cây-hoa-lá dưới ánh nắng, pha trộn với những biểu tượng hiện đại của giới trẻ hiện nay. Sự đan xen giữa tính chất retro, vẻ đẹp quá khứ nhờ những pallete đặc trưng, tính chất hiện đại, những logo, hiệu ứng vũ trụ được chạm khắc tinh tế. Tất cả tưởng chừng như tương phản nhau nhưng thực chất lại bổ trợ nhau, đẩy mạnh cá tính thú vị.

Hãy cùng PREMIER điểm qua một vài xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây đang tạo ra nhiều trào lưu cho giới trẻ hiện nay bạn nhé!

The "Glitch” Effect

Những hình ảnh bị nhiễu mà từng gây cho bạn khó chịu ngày ấy, giờ đây đã trở thành xu hướng mới lạ đang chiếm lĩnh thế giới hình ảnh, đồ họa trên nhiều tạp chí, những website về hình ảnh và các trang mạng xã hội bởi sự quái dị, sự bí ẩn mà hiệu ứng mang lại.

The "Ruined” Effect

Có thể nói, xu hướng thiết kế đồ họa đang đi theo một hướng đi mới bởi sự ám ảnh của "nghệ thuật hủy diệt”. Những chiếc ảnh với những vết trầy xước hay bất kì hình thức nào phá vỡ đi tính nguyên bản của hình ảnh luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi sự độc đáo của chúng.

 

Ảnh Pinterest 

Double Exposure Doutone

Có thể nói 2018 là năm của "double” lên ngôi. Double Exposure Doutone là kỹ thuật sử dụng hai hay nhiều ảnh chồng chéo lên nhau nhằm tạo ra một hiệu ứng độc đáo và thú vị từ việc sử dụng các kênh màu. Xu hướng này đã phổ biến trên rất nhiều trên banner phim ảnh, hình ảnh tạp chí,...

Ảnh Pinterest

Sử dụng hiệu ứng chữ

Sáng tạo từ các font chữ thông thường vẫn là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2018 của ngành thiết kế đồ họa – xu hướng đã chiếm lĩnh nhiều năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ảnh Pinterest 

Từ những xu hướng độc đáo đó, PREMIER sẵn sàng hòa mình để tham khảo, để trải nghiệm hơn, từ đó đưa vào những bộ sưu tập sau với hy vọng sẽ mang lại cho bạn những chiếc nón hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn.

Liệu PREMIER sẽ mang đến gì cho bạn vào mùa hè này? Hãy theo dõi fanpage PREMIER để có thể nhiều thông tin hơn về những sản phẩm độc đáo trong thời gian tới mà PREMIER gửi đến bạn.

 

Tags : 2018, premier, trend
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: