DISNEY COLLECTION: ĐÓN HÈ CÙNG NHỮNG CHIẾC NÓN DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÍN ĐỒ CỦA DISNEYLAND

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Feltics luôn chiều chuộng những khách hàng thân thuộc của mình qua từng bộ sưu tập thời trang, phụ kiện. Trong đó, DISNEY COLLECTION là một trong những bộ sưu tập nón nổi bật. Bộ sưu tập đã gói gọn cả tuổi thơ của bạn với những nhân vật hoạt hình huyền thoại: Mickey, Daisy, Donald và những người bạn của gia đình Disney, là những mảnh ghép không thể thiếu cho những outfit năng động cho mùa hè của bạn.

Mùa hè sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có cơ hội trả nghiệm những trò chơi "cười thả ga, la hết sức” tại các công viên giải trí, đặc biệt là Disneyland – mảnh đất mơ ước không dành riêng cho ai. Để thu nhỏ lại ước mơ của bạn, Feltics đã mang đến DISNEY COLLECTION, bộ sưu tập nón trẻ trung và tươi mới cho mùa hè này, nổi bật với những thiết kế độc quyền từ các nhận vật hoạt hình của Disneyland.

Đa dạng về thiết kế, màu sắc và các chất liệu, DISNEY COLLECTION tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn cho những set đồ xuống phố năng động pha lẫn một chút tinh nghịch. DISNEY COLLECTION bao gồm 4 form nón chính: snapback, ballcap, bucket và beanie, cùng hai chất liệu chính Cotton và Satin, DISNEY SNAPBACK sẽ mang đến cho bạn sự thoáng mát tuyệt đối mà vẫn tôn được cá tính của bạn cho những ngày xuống phố đón hè.

Sau đây là một vài hình ảnh của bộ sưu tập DISNEY COLLECTION theo từng form nón:

1. SNAPBACK

2. BALL CAP

3. BUCKET​​​​​​​

4. BEANIE​​​​​​​

Với slogan: "Expression leading to innovative, creative style”, Feltics luôn mong muốn tạo nên những điều mới mẻ trong thời trang qua từ bộ sưu tập của mình để giúp các tín đồ có thể làm chủ và xây dựng cho mình một cá tính riêng và nổi bật. DISNEY COLLECTION sẽ là bộ sưu tập nón đón hè mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện DISNEY COLLECTION đã có mặt tại Premier.

Xem đầy đủ bộ sưu tập của Feltics tại đây.

 

Tags : feltics, hat, mickey, mu, non, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: