CÁCH VỆ SINH NÓN SNAPBACK, LƯỠI TRAI SẠCH NHƯ MỚI

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 29/08/2018

Ngoài việc che mưa, che nắng, nón còn được xem như một phụ kiện thời trang góp phần làm nổi bật cho những bộ quần áo (outfit) dạo phố đầy năng động của giới trẻ ngày nay. Nhưng với thời tiết nóng bức này, nón sẽ nhanh chóng bám mùi hoặc bị ố vàng, dính bẩn. Đây là những vấn đề gây khó chịu thường xuyên và gây hại rất nhiều cho chiếc nón của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy theo chân Premier để “học” một vài mẹo nhỏ trong việc vệ sinh nón, các bạn nhé!

Chuẩn bị:

  • Nước giặt tẩy
  • Bàn chải đánh răng
  • Bình xịt phun sương
  • Cây lăn bụi
  • Nước sạch

Các bước vệ sinh:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ làm loãng nước giặt tẩy bằng cách pha với nước sạch để tránh dung dịch quá đậm đặc, sẽ gây loang màu hoặc hư hỏng form nón.

Bước 2: Dùng bình xịt phun sương chứa nước sạch, xịt làm ẩm phần vết bẩn của nón, để chất tẩy thấm sâu vào chất vải giúp vết bẩn dễ trôi hơn.

Bước 3: Dùng bàn chải đánh răng nhúng vào nước giặt tẩy đã pha loãng ban đầu rồi chà nhẹ lên bề mặt nón để làm cho vết bẩn mất đi.

Bước 4: Vệ sinh xong, hãy đem “phơi” chiếc nón của bạn ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp để nón không bị bạc màu nhanh, hư chất vải và form nón. Nếu phơi nón bằng sào, hãy nhớ cố định phần lưỡi nón bằng kẹp phơi đồ để nón không bị hư form.

Ở bước này, bạn có thể sử dụng khăn giấy để đắp lên nón khi phơi để giúp nón nhanh khô mà không làm bẩn nón trong quá trình phơi. Ghi chép ngay bí kíp Premier truyền này để nón được mau khô bạn nhé!

Bước 5: Sử dụng cây lăn bụi nón để làm sạch bề mặt nón (bụi, lông thú cưng,…).

Mách nhỏ: Bạn có thể thay thế nước giặt tẩy bằng cồn pha loãng và dùng khăn vải trắng chà nhe lên mặt nón đến khi mờ vết bẩn,

Lưu ý:

_ Các bước vệ sinh này chỉ giúp làm sạch những vết bẩn do bụi, mồ hôi,…

_ Với các vết bẩn “cứng đầu”, hãy liên hệ cho Premier để nhận tư vấn tốt hơn:

_ Hãy lên lịch để vệ sinh nón 2 tháng/lần để nón luôn sạch mới, chất như PREMIER bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

 

 

Tags : ballcap, cleaning, clear, flipper, hat, mu, non, premier, premiersnapback, snapback, vesinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: