AESTHETIC – THẨM MỸ: KHÁI NIỆM ĐANG TẠO TRÀO LƯU MỚI TRONG GIỚI TRẺ

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 28/07/2018

Aesthetic là một khái niệm phổ biến gần đây với sự xuất hiện hàng loạt trong các hình ảnh, video,… Từ đó, Aesthetic trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Tuyệt nhiên, vẫn nhiều người chưa rõ được thực chất Aesthetic là gì? Aesthetic là thẩm mỹ, những thứ liên quan tới nghệ thuật thẩm mỹ, kể cả khi bạn tra cứu trào lưu này thì những hình ảnh về hội hoa hay thậm chí là thẩm mỹ về sắc đẹp và cơ thể cũng sẽ hiện ra.

Về hình thức, Aesthetic chính là cái đẹp, là những giai điệu vương vấn trong đầu, những hình ảnh ngay tầm mắt chúng ta, những thứ mà chúng ta trải qua. Mọi thứ được liên hệ rõ rệt về từ thước đo thẩm mỹ, và hơn thế nữa, Aesthetic là một lối sống, không gói ghém trong bất kỳ thứ gì cả. Nó được truyền tải qua hình ảnh, qua video, qua các giai điệu phản ánh cái nhìn từ thế giới tinh thần của chúng ta cho những người xung quanh chúng ta, những người chúng ta muốn đưa cho họ xem thế giới tinh thần của mình.

Phong cách Aesthetic được gầy dựng bởi các kiến trúc cổ điển, thiết kế web, chủ nghĩa siêu thực, các hình ảnh render độ nét thấp của máy tính, hiệu ứng nhiễu sóng hoặc nghệ thuật Nhật bản và xu hướng cyberpunk. Từ đó, một loại âm nhạc xuất hiện như "vị thần” đi theo phong cách Aesthetic một cách hoàn hảo – đó là Vaporwave. Vaporwave, một thể loại nhạc điện tử, được biến tấu lại để gợi lên chút ít hoài niệm của từng thế hệ, làm nổi bật lên giá trị tinh thần vốn có. Và nhờ sự phổ biến của phong

cách Aesthetic mà Vaporwave trở thành một xu hướng nổi bật về tổng thể và tạo nên được cái "tôi” đặc biệt nhất. Nhờ cảm hứng từ Vaporwave đan xen Aesthetic, PREMIER đã ra mắt bộ sưu tập "VAPORWAVE” gồm những sản phẩm nón cao cấp, lấy ý tưởng cũng như nét nghệ thuật thú vị như tượng phục hưng , hình ảnh nhiễu và vô số các hiệu ứng đẹp mắt và đặc biệt khác.

Xem đầy đủ bộ sưu tập VAPORWAVE tại đây.

Tags : aesthetic, flipper, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: