[M] Nón snapback VW logo silver/bk FL474

189.000₫ 270.000₫

Nón Snapback FLIPPER Vaporwave Logo FL474 với màu sắc trung tính, chất liệu Acrylic Wool dày dặn, cùng dáng nón snapback chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Nón snapback VW logo nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

VAPORWAVE - D r o w n y o u r s e l f b e n e a t h t h e w a v e - Nó là một lối sống, không gói ghém trong bất kỳ thứ gì, và là thế giới của những giá trị tinh thần.
Những dòng vibe này được cách điệu và trở thành những nét lượn sóng trong thiết kế cuối cùng của PREMIER dành cho collection lần này. Với thiết kế logo VaporWave được chia thành 2 phần rõ rệt: VAPOR nét đậm được thêu nổi trên bề mặt nón - nhấn mạnh việc giữ vững những giá trị tinh thần, đừng để bản thân chỉ còn hoài niệm; 3 dòng WAVE được thêu mỏng lượn sóng với 3 màu: Xanh Cyan, Hồng và Vàng - chỉ trích hiện thực tàn nhẫn, những thứ một thời đã từng tạo nên thế giới nay chỉ còn là những ký ức không rõ ràng, phân hóa và biến mất.
Bằng cách đấy dòng nhạc này giễu cợt nền văn hoá tiêu dùng và làm nổi bật cảm giác của chúng ta về những sở thích và xu hướng ngắn ngủi tàn phai. Đó chính là VAPORWAVE.

VW logo ra mắt với 3 nhóm màu: Đen|chữ Bạc, Đen|chữ Vàng ánh kim và Trắng|chữ Đen  - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 80% ACRYLIC, 20% WOOL
- Màu sắc: Đen|chữ Bạc
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

 

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: