FLIPPER Nón lưỡi trai dadhat CC unicorn white FL490

199.000₫ 289.000₫

Nón Daddhat FLIPPER Cotton Candy Unicorn FL489 nổi bật với các màu sắc pastel cùng thiết kế unicorn đáng yêu, nữ tính, dáng nón dadhat mềm mại, thoải mái, rất phù hợp cho các bạn nữ.

 

Nón dadhat CC Unicorn là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Về kiểu dáng dadhat của CC unicorn, form nón này đã trở thành xu hướng bởi chính sự mềm mại cùng chất liệu vải cotton thoáng mát của mình.
Unicorn (Kì lân) là một sinh vật thần thoại được mệnh danh là sinh vật trong sáng nhất từ trước đến nay. Cùng hình dạng thoát tục với chiếc sừng xoắn ốc trước trán và những phép lạ đủ màu sắc của mình, Unicorn hiển nhiên trở thành sinh vật được các bạn nữ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên. Với từng đường chỉ thêu nhiều màu sắc từ hồng, tím, xanh đến vàng, trắng, hình ảnh chú Unicorn được Premier lồng vào bộ sưu tập "Kẹo bông" lần này như một món quà dành tặng cho các bạn gái ngọt ngào, đáng yêu.  
CC Unicorn ra mắt với 4 màu: Đen, Trắng, Hồng, Xám - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: