[M] Nón kết VW black/white FL460

249.000₫

Nón Ballcap FLIPPER Vaporwave Half FL460 bắt mắt với thiết kế 2 mảng màu tương phản, đối lập, dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón ballcap VW Half nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Cùng là "người anh em lưỡi cong" với dadhat, nhưng ballcap lại thêm phần cứng cáp hơn khi sở hữu lớp keo form bên trong nón, không cần lo ngại về việc nón bị nhăn hay mất form.
Vaporwave Vibes được truyền tải qua những hình ảnh, qua video, qua các giai điệu, phản ánh cái nhìn từ thế giới tinh thần của chúng ta cho những người xung quanh. Từ đó tạo ra những mảng màu tương phản nhau, phản ánh ranh giới giữa thế giới thật và ảo. Từ những ý tưởng này, lần đầu tiên PREMIER đã cho tạo ra VW half với 2 mảng màu đối lập nhau.
VW Half ra mắt với 3 nhóm màu: Trắng|Đen, Hồng|Đen, Đỏ|Đen - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng|Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: