FLIPPER Nón lưỡi trai Dadhat VW salary PINK FL455 -M

210.000₫ 300.000₫

Nón Dadhat FLIPPER Vaporwave Salary FL453 với thiết kế tượng Phục Hưng lạ mắt, được thêu tỉ mỉ và chi tiết, dáng nón dadhat phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón dadhat VW Salary nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Nói về kiểu dáng dadhat của VW salary, form nón này đang là trào lưu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Từ form nón mềm mại đến chất liệu vải cotton thoáng mát, VW salary đã ghi những điểm đầu tiên cho BST lần này.
Các xu hướng thời trang, phong cách hội họa của những năm 80, 90 được PREMIER học hỏi, sáng tạo và đưa vào thiết kế của mình một cách tinh tế, độc đáo - tượng Phục Hưng cùng dòng chữ "Salary" chính là 2 thứ đối lập nhau, tượng trưng cho "khía cạnh tinh thần, cảm xúc con người" và "hiện thực cuộc sống". Thiết kế này đã được thêu tỉ mỉ và đẹp mắt với 2 màu chỉ: xanh cyan và hồng. 
VW Salary ra mắt với 4 màu unisex: Đen, Xanh Navy, Hồng và Trắng - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

 

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: