FLIPPER Nón lưỡi trai Dadhat VW cheerup black FL456

252.000₫ 360.000₫

Nón Dadhat FLIPPER Vaporwave Cheerup  FL456 với thiết kế mang hơi hướng Aesthetic, màu sắc bắt mắt, phần chữ được thêu tỉ mỉ và chi tiết, dáng nón dadhat phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón dadhat VW Cheerup nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Về kiểu dáng dadhat của VW cheerup, form nón này đã trở thành xu hướng bởi chính sự mềm mại cùng chất liệu vải cotton thoáng mát của mình.
Ngoài những hình ảnh hội họa của các năm 80 - 90, PREMIER còn thể hiện đúng tinh thần Vaporwave qua những câu nói/cụm từ tưởng như đơn giản nhưng lại mang hàm nghĩa sâu sắc về lối sống của người trẻ. Nếu như typo "Everything will get worse" phía trước nón muốn ám chỉ về những giới hạn, những khó khăn, tầm thường của cuộc sống đang thách thức con người, thì 2 chữ "Cheer Up" ở phía sau lại trở thành một lời chúc gửi đến chính mình, một bàn đạp động lực để vượt qua thử thách, chứng minh bản thân và giá trị tinh thần. "T H E R E    I S    N O T H I N G    T O   F E A R"
Sử dụng kỹ thuật Double Exposure Duotone vào thiết kế typo, VW cheerup đã tạo hiệu ứng rất tốt trong việc sử dụng 2 màu xanh cyan và hồng chồng chéo lên nhau. 
VW Cheerup ra mắt với 4 màu unisex: Đen, Xanh Navy, Hồng và Trắng - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Navy
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: