PREMI3R Nón dadhat CC pompomS yellow FL504 - M

210.000₫ 300.000₫

Nón Dadhat FLIPPER Cotton Candy meow được ra mắt với dáng nón dadhat lưỡi ngắn nữ tính, cùng thiết kế chú mèo tinh nghịch rất phù hợp với các bạn nữ.

 

Nón S-dadhat CC pom pom là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Để cho phù hợp hơn với tinh thần tươi trẻ, ngọt ngào và nữ tính của bộ sưu tập "Kẹo bông", Premier đã cho ra mắt 2 thiết kế CC pompom và CC meow với dáng nón hoàn toàn mới: S-dadhat hay Short brim dadhat. Phần thân là của người anh dadhat nhưng được xử lý với chiếc lưỡi nón ngắn hơn, năng động hơn.
Nếu như các boss cún được mệnh danh là "hoa hậu thân thiện" vạn người mê thì boss mèo lại chính là vị hoàng thượng đanh đá, ai ai cũng phải dè chừng. Không kém phần dễ thương so với những chú cún, mèo lại còn có được phong thái sang chảnh không ai sánh bằng, như những cô nàng yêu kiều đỏng đảnh một cách đáng yêu. S-dadhat meow được dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Pom Pom trong bộ sưu tập lần này.  
CC Meow ra mắt với 4 màu: Đen, Trắng, Hồng, Xám - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Hồng
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: