Về PREMIER

Hơn 17 năm qua, chúng tôi đã không ngừng thiết kế và sản xuất những dòng nón bắt kịp xu hướng thời trang, đồng thời chúng tôi còn tạo ra những đột phá táo bạo trong xu hướng thiết kế. Với chúng tôi, thiết kế quan trọng với chiếc nón hệt như đầu óc quan trọng với con người.

Ở PREMIER, chúng tôi cho rằng thiết kế là công đoạn quan trọng nhất và là bước nền vững chắc để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Nhờ tư duy tích cực này PREMIER đã không ngừng đạt được thành công rực rỡ; trung tâm sáng tạo và phát triển PREMIER tại TPHCM của chúng tôi luôn ngày đêm tìm tòi và sáng tạo ra những thiết kế độc đáo nhất.

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Các nhà máy chuyên nghiệp ở cả Việt Nam và Hàn Quốc được PREMIER kết nối qua kênh liên lạc, tương hỗ hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra đúng tiến độ. Hơn thế nữa, chúng tôi có thể chủ động sản xuất cho cty, thương hiệu với số lượng nhỏ nhất mà mẫu mã đa dạng và linh động nhất.

Nhà máy chuyên nghiệp

Giao tiếp, hợp tác hiệu quả

Chuẩn xác thời gian
hoàn thành đúng hạn

Vô cùng linh động
đa dạng mẫu mã

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Hiện tại, chúng tôi dễ dàng tiếp cận quý khách qua kênh mua sắm trực tuyến, showroom Overhead tại Hàn Quốc, showroom Seoulcap tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được phân phối tại thị trường Thái Lan, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và các nước thuộc vương quốc Ả Rập qua hình thức ODM và OEM. Không dừng lại ở đó, PREMIER sẽ tiếp tục mở rộng hình thức kinh doanh và kênh phân phối đến nhiều thị trường mới trong tương lai.

Cửa hàng trực tuyến

Premier - Showroom

OEM & ODM

Vì sao nên hợp tác cùng Premi3r?

Không gián đoạn
Sản phẩm liên mục cập nhật qua từng năm.

Đa dạng chủng loại
Thỏa sức mua sắm từ nón snapback, camper, baseball cho đến nón cao bồi, bucket, ...

Vận chuyển nhanh chóng - hiệu quả
Chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện lợi và dễ dàng cho quý khách.

Chất lượng đi đầu
Chúng tôi dành mọi nỗ lực cải tiến sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Thiết kế cuốn hút
Nét thiết kế của PREMIER lan tỏa khắp nơi bằng sự yêu mến của mọi người.

OEM & ODM

Với lựa chọn OEM, quý khách là người chủ động cung cấp ý tưởng và thông số kỹ thuật; với lựa chọn ODM, PREMIER sẽ thay quý khách thực hiện chúng. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn phương thức phù hợp - do PREMIER thực hiện concept thiết kế (ODM) hoặc đơn thuần nhận góp ý cho concept (OEM) vào sản phẩm cụ thể. Với bất kỳ sự lựa chọn nào thì sản phẩm cũng được đảm bảo bởi hệ thống sản xuất chuyên nghiệp từ PREMIER.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: