THUGLIFE – way of life

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 22/03/2019

"Thuglife" được sử dụng liên tục trong đời sống giới trẻ, trở thành biểu tượng, phương châm sống của một bộ phận không nhỏ trong xã hội. Tính chất "Thuglife" vẫn tồn tại và ngày càng thể hiện rõ hơn các nét lạ thường và ngầu đời đặc trưng của mình.

Trở lại sau sự thành công của bộ sưu tập nón, BST THUGLIFE - way of life đã cho ra mắt thêm bộ áo thun và túi hoàn toàn mới với những thiết kế mang đậm phong cách Hàn. Một lần nữa, PREMI3R lại thổi bùng ngọn lửa vào người kế thừa linh thiêng "THUGLIFE - way of life".

 

1. T-Shirt

     YOUNGSTA TEE

BST THUGLIFE - way of life tiếp tục ưu ái cho đứa con YOUNGSTA của mình, sự thay đổi thiết kế cùng màu sắc mang đậm phong cách Thuglife bụi bặm của một youngsta thực thụ.

 

Colors: Black - White.

 

 

     THUG 2LAYERS TEE

Một diện mạo mới của chiếc áo THUG 2LAYERS, nếu nhìn phía trước áo sẽ tưởng chừng như đây chỉ là một chiếc áo trơn và có màu tối giản.Tuy nhiên, điểm nhấn của áo chính là phía sau lưng với thiết kế 2layers, chạy dọc sống lưng, khiến người mặc khoác lên một phong cách Thuglife thật bụi bặm.

 

Colors: Black - Charcoal.

 

 

   THUG HANGUL TEE

THUG HANGUL TEE với chất liệu in ánh kim vô cùng bắt mắt mang đậm đường nét Hàn Quốc – nơi khởi nguồn của thương hiệu PREMI3R. Phần chữ Hàn Quốc được đan xen vào logo thương hiệu “Thuglife” tạo nét riêng biệt so với các phiên bản áo trước đó. Đây chính là yếu tố giúp người xem cảm nhận; đây chính là phiên bản thể hiển rõ nét văn hóa nước Hàn trong BST.

 

Colors: White – Black/Gold – Black/Red – Black/Silver.

   

 

     BACK TYPO TEE

Đúng với cái tên BACK TYPO, tất cả các dòng chữ thuộc nhiều typo khác nhau được PREMI3R đặc biệt thiết kế vào phía sau lưng của chiếc áo, nhằm tạo điểm nhấn về thị giác cho người xem nhưng không gây cảm giác rối mắt, khó chịu khi nhìn vào.

 

Colors: Charcoal – Sand – Black/Red – Black/white.

 

 

2. Bag

THUGLIFE PACK góp mặt trong  BST THUGLIFE - way of life, tiếp tục với đế chế của mình khi sử dụng bộ túi đeo basic tiện dụng nhưng đã nâng cấp hơn với những thiết kế in ánh kim nổi bật, những thiết kế typo của chiếc áo BACK TYPO thêm phần khẳng định thiết kế chủ đạo của BST. 

 

 

PREMI3R tin rằng, đối với những thiết kế hoàn toàn mới từ bộ sưu tập áo và túi này, PREMI3R mạnh mẽ khẳng định với thế giới về tinh thần “Thuglife” vẹn nguyên bất tận một cách tự hào nhất.

Website sản phẩm: https://premi3r.vn/

Tags : #premi3rvietnam, 2019, aothun, collection, fashion, premi3r, premier, trend, t-shirt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: