THUGLIFE T-SHIRT COLLECTION: SĂN ĐÓN SỰ BỤI BẶM TỪ NHỮNG CHIẾC ÁO THUN ĐỘC ĐÁO

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Nối tiếp theo những hình ảnh độc đáo và bụi bặm từ các sản phẩm nón và phụ kiện da của bộ sưu tập THUGLIFE. PREMIER tiếp tục trình làng bộ sản phẩm "THUGLIFE T-SHIRT” hoàn toàn mới với vị trí là sản phẩm áo đầu tiên từ trước đến nay.

Để miêu tả phong cách mạnh mẽ và trộn lẫn với tính cách "Thuglife” của thế hệ trẻ, mỗi thiết kế đều mang một câu chuyện độc riêng của mình. PREMIER chú trọng từng chi tiết một cách cẩn thận thông qua từng chương của câu chuyện cho mỗi áo. Với mong muốn là tạo nên một kỷ nguyên mới cho thế hệ mạnh mẽ, THUGLIFE T-shirt Collection là minh chứng cho chất lượng khiến các bạn không thể nào quên.

BST Áo thun THUGLIFE, cũng tương tự như sản phẩm nón THUGLIFE, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ Tupac Shakur (2Pac), người đã tạo nên cơn sốt văn hóa nhạc rap những năm 90. Với 13 mẫu áo THUGLIFE đặc trưng, PREMIER mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất liệu áo cũng như thiết kế đơn giản. Mỗi mẫu áo thun được thiết kế in font chữ đặc biệt như "THUGLIFE” hay "OUTLAW” , những "logo tam giác vàng” quen thuộc với chất liệu in nổi, càng tạo thêm điểm nhấn thu hút cho người mặc. Đa phần mẫu áo THUGLIFE đều mang màu trung tính cơ bản là đen ,trắng và xám, kèm theo font chữ cũng tương đối theo xu hướng đơn giản.

Tuy nhiên, có hai mẫu áo "ACID WASH” trong BST là đặc biệt nhất, vì chính nó là loại áo wax với chất vải mềm, màu wax đen và xanh navy tạo cảm giác bụi bẫm, rất hợp với phong cách "Thuglife”. Chất liệu vải được PREMIER chọn lọc để tìm ra loại vải mềm, có độ thoáng khí và hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc..

Đối với câu slogan dành riêng cho BST THUGLIFE T-SHIRT :"One minute ago, you were nobody. One minute later, you are one of a kind”, PREMIER tin rằng một khi bạn khoác lên mình một chiếc áo THUGLIFE, bạn sẽ trở thành"độc nhất vô nhị”, khẳng định được khí chất và phong cách cho riêng bản thân mình.

Cách xác định size áo:

 

Tags : flipper, premier, t-shirt, thuglife
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: