THUGLIFE MASK – KHI KHẨU TRANG CŨNG LÀ MỘT MÓN PHỤ KIỆN

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Khi THUGLIFE collection được trình làng vào cuối năm 2017, THUGLIFE MASK – bộ sưu tập khẩu trang "chất đến phát ngất” của Premier là một trong những sản phẩm nổi bật và được nhiều người quan tâm. Ngoài tác dụng bảo vệ sức khỏe, khẩu trang còn được xem như một phụ kiện thời trang thú vị.

THUGLIFE COLLECTION mang phong cách bụi bặm cùng "cái tôi” cá tính đặc trưng mới mẻ. Ngoài ra, bộ sưu tập còn đại diện cho sự thay đổi mới của PREMIER SNAPBACK khi đầu tư không chỉ vào nón mà còn kèm theo những "must-have- items” và các sản phẩm khác chuyên biệt dành cho giới streetwear Việt Nam, điển hình là THUGLIFE MASK – những chiếc khẩu trang mới đầy thời trang và cá tính. Bên cạnh đó khi tình trạng khói bụi đang ngày càng một tăng, khẩu trang gần như trở thành là một vật dụng thiết yếu.

Với màu đen chủ đạo xuyên suốt, những chiếc MASK được thiết kế cùng các font chữ đặc biệt, hơn thế nữa là mỗi mẫu đều có thiết kế riêng. Ngoài in chữ hay logo lên khẩu trang, PREMIER còn sáng tạo thêm loại có phần lưới bên ngoài, tặng độ "chất” của cho người sử dụng.

Đa dạng và phong phú hơn về mặt thiết kế sản phẩm, THUGLIFE MASK luôn là sự lựa chọn tốt nhất để các bạn có thể hoàn thiện một bộ outfit streetwear hoàn hảo nhất.

Trong tương lai gần, liệu khẩu trang có tạo nên xu hướng mới, tạo thành một phụ kiện thời trang hay không? THUGLIFE MASK tại Premier vẫn đang chờ các tín đồ thời trang đến chọn lựa để đón đầu xu hướng mới này!

Xem đầy đủ các mẫu khẩu trang THUGLIFE của Premier tại đây.

 

Tags : mask, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: