THỜI TRANG THỦ CÔNG ĐANG TRỞ LẠI VỚI NHIỀU THIẾT KẾ TINH XẢO

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 25/08/2018

Niềm cảm hứng trong thiết kế thời trang luôn là một trong những câu chuyện thú vị. Những chiếc váy lấp lánh với nghìn viên pha lê bắt sáng trong các bộ sưu tập áo cưới, những chiếc giỏ mây trong các bộ sưu tập xuân-hè của các nhà mốt lừng tranh trên thế giới hay những chiếc áo len tinh tế trong các bộ sưu tập thu-đông là những tác phẩm của thời trang thủ công với sự chỉnh chu từng đường kim, mũi chỉ. Tìm hiểu sau hơn về quy trình một thiết kế thời trang ra đời, bạn mới cảm nhận hết sự tinh tế mà nhà thiết kế mang đến cho các tín đồ thời trang trong mỗi bộ sưu tập của mình. Và năm nay, sự tinh tế trong thời trang thủ công quay lại với nhiều lý do và tạo nên nhiều cơn sốt cho làng thời trang thế giới.

Ảnh Internet

Mỗi mảnh ghép đều ẩn chứa một câu chuyện riêng, dù rằng đó là từ quá trình thực hiện hay từ nhà sản xuất, tất cả đều tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho các mặt hàng thủ công“ - Etsy Dayna Isom Johnson, chuyên gia về xu hướng thời trang đã phát biểu trước những tác phẩm thủ công được trưng bày tại hội chợ City of Craft lần thứ 11 với sự hưởng ứng của khoảng 4000 nghìn tại The Theater Center, Toronto.

Tầm quan trọng và tính thẩm mỹ của thời trang thủ công được các thương hiệu lớn đánh giá cao với nhiều sáng tạo mới mẻ với những bộ sưu tập trên sàn diễn năm nay.

Ảnh Internet

Mở đầu là bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 của Dolce & Gabbana. Bộ sưu tập đã thổi vào mùa hè các tín đồ thời trang với nhiều sắc màu nhiệt đới. Bên cạnh những nền vải in ấn tượng, bộ sưu tập lần này còn khiến các tín đồ thời trang vỡ òa với sự tinh tế trong từng họa tiết được đính nổi thủ công trên trang phục cũng như những phụ kiện đi kèm.


Ảnh Internet

Ảnh Internet

Nổi bật với kỹ thuật patchwork (kỹ thuật chắp nối các mảnh vải bằng phương pháp thủ công), Dior đã nổi bật với thời trang thủ công theo một cách khác trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2018.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 Từ những thiết kế nổi bật từ thời trang thủ công của hai nhà mốt trên, thời trang thủ công được dự đoán sẽ quay trở lại mạnh mẽ với làng thời trang năm nay.

 

Tags : 2018, bestseller, fashion, flipper, giare, handicraft, hanquoc, hat, mu, non, premier, trending
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: