SỰ LÊN NGÔI CỦA PHỤ KIỆN MŨ BUCKET

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 19/10/2019

Những chiếc nón bucket hat hay còn gọi là mũ xô từng là mốt thời trang một thời của thập niên 80, 90, tuy nhiên vừa qua, phụ kiện này đã được mang trở lại với giới mộ điệu thông qua các thiết kế với tạo hình và họa tiết độc đáo trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2019.

@dior

(@dior)

Không chỉ “thống trị” sàn diễn và thời trang đường phố, những chiếc mũ xô còn rất “được lòng” nhiều ngôi sao và fashionista đình đám.

(@gigihadid)

(@lalalalisa_m)

Tại Việt Nam, giới trẻ vô cùng ưa chuộng mũ bucket để tạo điểm nhấn mới mẻ cho phong cách thời trang quen thuộc của mình.

(@quynhanhshyn_)

(@chaubui_)

(@__aricp)

Vậy tại Việt Nam, bạn có thể mua được những chiếc mũ bucket gây bão ở đâu? 
PREMI3R VIETNAM

 

Chỉ cần search từ khóa "bucket" tại website premi3r.vn, thì bạn đã có ngay hơn 27 chiếc nón bucket có màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng.
Best seller BASIC G2 BUCKET

(@indievie_bounanotte, @loo.gann)

PREMI3R X CỘNG SAVE G2

PREMI3R X SNEAKERFEST LINEAR HEADWEAR

(@tucull)

LIVE BUCKET

 

(@yu.jiko)

THATBEA BUCKET

(@zisse.ib)

Và rất nhiều kiểu dáng khác

Một chiếc mũ với kiểu dáng hết sức đơn giản, bạn có thể khiến mọi set đồ trở nên cool ngầu hơn hẳn hoặc chỉ với áo phông và quần tây, chỉ việc đội thêm chiếc mũ bucket trông bạn đã vô cùng thời trang. Nhanh tay sở hữu cho mình chiếc item cực tiện dụng này nhé!

Một chiếc mũ với kiểu dáng hết sức đơn giản, bạn có thể khiến mọi set đồ trở nên cool ngầu hơn hẳn hoặc chỉ với áo phông và quần tây, chỉ việc đội thêm chiếc mũ bucket trông bạn đã vô cùng thời trang. Nhanh tay sở hữu cho mình chiếc item cực tiện dụng này nhé!

  • Website: https://premi3r.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/premi3r.vietnam/
Tags : 2019, accessories, bucket, buckethat, fashion, flipper, hat, premi3rvietnam, premier, trending
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: