SÁNG TẠO CÙNG PREMIER VỚI NÓN ĐUÔI DÀI

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Nổi bật trong các thiết kế của Premier, nón đuôi dài – những chiếc nón nổi lên từ phong cách thời trang của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, đã chiếm được cảm tình rất nhiều của các tín đồ thời trang bởi sự độc đáo và mới lạ của chiếc đuôi nón. Bạn "phải lòng” form những chiếc nón đuôi dài nhưng lại ngại vì chiếc "đuôi” nón quá dài thì phải làm sao? Hãy để Premier hướng dẫn bạn cách biến tấu (custom) đuôi nón thành chiếc móc khóa thật chất nhé!


Chuẩn bị:

_ Nón đuôi dài

_ Kéo cắt vải

_ Kéo cắt chỉ

_ Cuộn chỉ (nên dùng chỉ cùng màu nón để che đi vết cắt)

_ Khoen móc khóa (bạn có thể tận dụng từ những chiếc móc khóa cũ của mình.

_ Kim ghim

Bước 1: Cố định nón trên một mặt phẳng, dùng kim ghim để đánh dấu chiều dài đuôi cần cắt theo ý thích của bạn (có thể dùng phấn để đánh dấu thay kim ghim).

Bước 2: Dùng kéo cắt vải cắt cẩn thận ngang đuôi nón nơi đã đánh dấu. Phần đuôi nón còn lại, để chống tưa chỉ bạn nên gấp vào 2cm và dùng chỉ cùng màu may cố định lại để tăng độ thẩm mĩ hơn cho nón sau khi cắt.

Bước 3: Đối với phần đuôi đã cắt rời, bạn dùng kéo cắt chỉ, tách rời phần da cuối đuôi. Gấp đôi phần đuôi lại, may cố định phần da vừa tách rời bọc ngoài.

Bước 4: Luồng phần đuôi nón và được may đôi lại vào khoen móc khóa.

 

Với những bước đơn giản như vậy, Premier hi vọng bạn có thể tự custom chiếc nón theo ý thích của mình. Nếu bạn có cách custom nào khác biệt hoặc nhiều ưu điểm hơn, hãy cùng chia sẻ với Premier nhé!

Tags : custom, flipper, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: