PREMI3R TRÊN CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 13/03/2019

Trong những năm gần đây, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam nói chung và ngành thương mại điện tử nói riêng đang bùng nổ mạnh mẽ. Theo đó các sàn thương mại điện tử cũng phát triển rầm rộ và được đầu tư kỹ lưỡng, nhằm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng từ việc mua trực tiếp tại cửa hàng sang hình thức mua hàng online. Cũng chính vì thế, để tiện lợi nhất cho bạn khi mua nón, PREMI3R đã xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang web bán hàng trực tuyến nhằm mang lại cho khách hàng tối đa sự lựa chọn và ưu đãi. Mỗi trang web thương mại điện tử sẽ sở hữu những ưu đãi khác nhau cũng như những mẫu nón đặc trưng riêng.

 

1. SHOPEE MALL

Shopee Mall là một nhóm nhà bán hàng uy tín cao, bán hàng chất lượng, được người dùng tin tưởng mua hàng. Với giao diện web dễ sử dụng, chức năng xử lý đơn hàng nhanh và bộ lọc sản phẩm thông minh đang là ưu điểm lớn nhất.

 

Đồng hành cùng với các chương trình của Shopee Mall, PREMI3R có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, đặc biệt trong khung giờ Flash Sale diễn ra mỗi ngày và freeship khi mua hàng.

 

 

2. TIKI

Nhắc đến TIKI không thể không nói đến việc tất cả sản phẩm từ nón Normal Price cho đến nón giảm giá, các chương trình khuyến mãi lớn được PREMI3R cập nhật liên tục. Hiện nay, Tiki là đã có thêm lựa chọn giao hàng khi mua sắm - Tiki Now. Khách hàng có thể nhận ngay chiếc nón vừa ý chỉ trong 2 tiếng tại TPHCM và Hà Nội và chỉ với 29.000đ.

 

 

3. YES24

Để tìm kiếm những chiếc nón phù hợp với mức giá ưu đãi nhất từ PREMI3R thì Yes24 chính là kênh thương mại điện tử phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm nón giảm giá 20 – 50% đã được cập nhật đầy đủ trên trang web này.

 

 

4. DOSIIN

Dosiin là 1 platform thương mại điện tử đầu tiên và là kênh media, tạp chí về thời trang và life-style, khai thác mảng văn hóa đường phố, streetstyle lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, PREMI3R hợp tác quảng bá và phân phối các sản phẩm với thiết kế mới nhất từ nón Premier và Flipper, song song đó còn có thêm sự xuất hiện của hai thương hiệu đặc biệt là Feltics và HVPE.

 

 

 

Ngoài ra, vào ngày 08/01/2018 ,PREMI3R đã chính thức ra mắt website mới premi3r.vn, đây là cổng thông tin điện tử chính thống cho các hoạt động mua bán của PREMI3R, nơi mà các sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

 

Tags : 2019, fashion, news, premi3r, premi3rvietnam, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: