[M] Nón VW Monday Dtype white FL468

249.000₫

Nón Dtype FLIPPER Vaporwave Monday FL468 với thiết kế đậm chất Aesthetic, cùng dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Nón Dtype VW Monday nằm trong Vaporwave Collection - Bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm chất nghệ thuật của PREMIER - Với thông điệp miêu tả giá trị tinh thần của con người trước những hiện thực cuộc sống đầy khắc nghiệt, mang đến một trải nghiệm lạ-mà-quen về lối sống của người trẻ hiện nay - khi cái "tôi" vượt qua những giới hạn để chứng minh bản thân mình.

Dtype hay Dframe sở hữu form nón đứng do có lớp keo chắc chắn bên trong, phù hợp với tiêu chí của các bộ outfit năng động, mạnh mẽ.
Các xu hướng thời trang, phong cách hội họa của những năm 80, 90 được PREMIER học hỏi, sáng tạo và đưa vào thiết kế của mình một cách tinh tế, độc đáo - Hậu những ngày "day-off" ngắn ngủi lại là một tuần làm việc mệt mỏi, đứng trước vô vàn "bão tasks" của ngày đầu tuần, đến cả tượng Phục Hưng cũng phải khóc thốt lên "Monday Again", như một cách "thay lời muốn nói" dành cho những bạn trẻ về sự chán chường của bản thân với vòng tuần hoàn làm việc mệt mỏi. Hình ảnh này được PREMIER thêu theo dạng 3 đường stroke với 2 màu: xanh cyan và hồng chồng chéo lên nhau, tạo ra hiệu ứng nhiễu trong thiết kế. Sau đó mảng vải thêu lại được thêu viền dày 3D vào phần vải nón.
VW Monday ra mắt với 2 màu trung tính: Đen và Trắng - Phù hợp với bất kỳ outfit nào không kể nam hay nữ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng|Đen
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: