FL517 TL2 half-triangle snapback bk/wh

199.000₫

Nón Snapback FLIPPER TL2 half-triangle FL517 với tông màu trung tính đơn giản, chất liệu Acrylic Wool dày dặn, cùng dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

"Thuglife" được sử dụng liên tục trong đời sống giới trẻ, trở thành biểu tượng, phương châm sống của một bộ phận không nhỏ. "Thuglife" vẫn tồn tại và ngày càng thể hiện rõ hơn các nét lạ thường và ngầu đời đặc trưng của mình. Trở lại sau sự thành công của bộ sưu tập Thuglife, "TL2 - Way Of Life" đã định hướng mạnh mẽ hơn thế giới này qua từng thiết kế độc đáo đến từ PREMI3R.

Steven Bradley: "Hình tam giác đại diện cho sự căng thẳng, hành động hung hăng và xung đột. Nói cách khác, tam giác không hề tạo nên bất kỳ cảm giác thoải mái hay an toàn nào". Đây là một phép so sánh độc đáo giữa nhóm người có lối sống thuglife với dạng hình học triangle.

TL2 half-triangle snapback ra mắt với các tone màu đối lập: Trắng|Đen, Đen|Vàng hay Xám|Đen, thiết kê snapback này có thể fit với các bộ trang phục mạnh mẽ, cá tính mang phong cách đường phố.

- Chất liệu: 80% Acrylic, 20% Wool
- Size: Vòng nón 57~58 cm
- Màu sắc: Đen|Trắng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Nhãn hiệu: FLIPPER

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: