Nón kết CC sparkling pink

199.000₫ 370.000₫

Nón Ballcap FLIPPER Cotton Candy Sparkling FL495 bắt mắt với các màu sắc pastel trong thiết kế cùng những hình ảnh sticker, emoji đáng yêu, ngộ nghĩnh, dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón ballcap CC sparkling là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Cùng là "người anh em lưỡi cong" với dadhat, nhưng ballcap lại thêm phần cứng cáp hơn khi sở hữu lớp keo form bên trong nón, không cần lo ngại về việc nón bị nhăn hay mất form.
“Sparkling Bite”: Khi bạn là một cố gái cá tính nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào, thì sự thống minh, lanh lợi của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ. Typo “Sparkling bite” được thêu nổi với những đường chỉ màu cầu vồng bắt mắt. Phía sau nón là những đường thêu 3D hình ảnh chiếc que kem mát lạnh được cắn với nhân kem bảy màu ngọt ngào tuôn ra. Phía dưới lưỡi nón là vô số các thiết kế emoji, sticker do chính Premier tạo ra, chồng chéo tạo thành những mảng đầy màu sắc.
CC Sparkling ra mắt với 4 màu: Đen, Trắng, Hồng, Xám - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Hồng
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: