FL522 TL2 thug sign dadhat black

400.000₫

Nón Dadhat FLIPPER TL2 thug sign FL522 với chất liệu vải da đào đặc biệt, mềm mại như nhung, thiết kế chữ ký mang dấu ấn riêng, dáng nón dadhat thoải mái khi đội, phù hợp cho cả nam và nữ.

"Thuglife" được sử dụng liên tục trong đời sống giới trẻ, trở thành biểu tượng, phương châm sống của một bộ phận không nhỏ. "Thuglife" vẫn tồn tại và ngày càng thể hiện rõ hơn các nét lạ thường và ngầu đời đặc trưng của mình. Trở lại sau sự thành công của bộ sưu tập Thuglife, "TL2 - Way Of Life" đã định hướng mạnh mẽ hơn thế giới này qua từng thiết kế độc đáo đến từ PREMI3R.

Làm sao để giữ được chất "thuglife" nhưng không cần phải quá hầm hố? TL2 thug sign dadhat sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Sở hữu dáng nón mềm mại, đơn giản, không kén người đội, nhưng Thug Sign dadhat lại có được thiết kế độc đáo khi dùng typography cho Thuglife là dạng chữ ký. Bất kỳ ai cũng đều có 1 chữ ký cho riêng mình - Bất kỳ ai cũng có thể chọn 1 lối sống cho riêng mình.

TL2 thug sign dadhat ra mắt với tone màu trung lập đen tối: Đen, Xám và Xám đậm. Thêm một sản phẩm từ Cotton, TL2 thug sign cắc chắn sẽ trở thành must-have-item của phần đông giới trẻ.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Size: Vòng nón 57~58 cm
- Màu sắc: Đen
- Xuất xứ: Việt Nam
- Nhãn hiệu: FLIPPER

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: