FL498 CC sweet ballcap white

199.000₫ 370.000₫

Nón Ballcap FLIPPER Cotton Candy Sweet FL498 bắt mắt với các màu sắc pastel trong thiết kế cùng những hình ảnh sticker, emoji đáng yêu, ngộ nghĩnh, dáng nón chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

Nón ballcap CC Sweet là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Cùng là "người anh em lưỡi cong" với dadhat, nhưng ballcap lại thêm phần cứng cáp hơn khi sở hữu lớp keo form bên trong nón, không cần lo ngại về việc nón bị nhăn hay mất form.
Khi bạn là một cố gái nữ tính, yêu màu hồng, thích kẹo bông, thế giới trong mắt bạn tràn ngập những thứ đáng yêu, nhẹ nhàng, thì “Sweet Death” chính là một liều thuốc ngủ ngọt ngào dành riêng cho bạn. Hình ảnh chiếc ly với chất lỏng cầu vồng bị đổ ra trên sàn, cùng typo “sweet death” được thêu chi tiết với những đường chỉ nhiều màu bắt mắt. Phía dưới lưỡi nón là vô số các thiết kế emoji, sticker do chính Premier tạo ra, chồng chéo tạo thành những mảng đầy màu sắc.
CC Sweet ra mắt với 4 màu: Đen, Trắng, Hồng, Navy - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 100% Cotton
- Màu sắc: Trắng
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: