NHỮNG THIẾT KẾ NÓN DÀNH RIÊNG CHO SỰ TỐI GIẢN

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 14/11/2018

Phong cách thời trang tối giản – minimalism được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn bởi sự thời thượng, nổi bật cũng như tính ứng dụng cao cho người mặc. Trang phục minimalism đáp ứng được nhiều nhu cầu của người mặc: thoải mái, thời trang lại dễ dàng kết hợp với nhau và sử dụng cho nhiều mục đích. Nón là một phụ kiện không nằm ngoài vòng xoáy của phong cách thời trang tối giản, thanh lịch này. Tại PREMI3R, rất nhiều mẫu nón được yêu thích bởi sự đơn giản, tinh tế mà nó mang lại kết hợp cùng một vài điểm nhấn nhỏ như typo, hình ảnh, biểu tượng.

  1. BLANK BASIC BALLCAP

Blank ballcap mở màn danh sách những chiếc nón trong họ hàng “tối giản” bởi sự tuyệt đối của mình. Chiếc nón này thu hút ánh mắt bạn bởi sự chỉnh chu hoàn toàn nằm ở đường may, form nón và 8 màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn: Trắng – Đen – Royal – Navy – Đỏ rượu – Olive – Brown – Dark grey.

  1. THUGLIFE BALLCAP

Thuglife – một lối sống đặc biệt, một phong cách ngầu, khác người, PREMI3R đã lấy cảm hứng và điểm nó lên thiết kế của mình với một dòng typo nét mềm đơn giản.

Thiết kế này có 5 màu sắc trung tính: Trắng – Đen – Khaki – Putty – Olive.

  1. LONG TAIL BALLCAP

Với thiết kế phá cách ở form dáng – long tail (đuôi dài), long tail ballcap được ưa chuộng và trở thành trào lưu bắt nguồn từ phong cách thời trang của các sao Hàn. Thiết kế còn được thiêu tinh tế với dòng chữ không chân hiện đại “The good vibes only” – cụm từ khuyên bạn mang những điều tích cực đến chính cuộc sống của mình.

Thiết kế đơn giản với 4 màu sắc: Trắng – Đen – Hồng – Beige.

  1. TWO BUCLE LONG TAIL

Một thiết kế “anh em” với Long tail ballcap, Two buckle long tail chiếm được cảm tình những người bạn của PREMI3R bởi chiếc logo Flipper được thêu tỉ mỉ trên nền vải nón cùng 6 màu sắc trung tính: Trắng – Đen – Gold – Blue – Cargo – Light pink.

  1. NHỮNG MẪU NÓN HACHIKO

Từ hình ảnh một chú chó nổi tiếng của Nhật – Hachiko, PREMI3R đã tạo ra nhiều thiết kế đặc trưng với phong cách trong sáng, dễ thương. Hachiko gồm 3 thiết kế nón:

Half Hachi

Flower Hachiko

New Flower Hachiko

Đó là những thiết kế nón đơn giản của PREMI3R dành riêng cho những tín đồ thời trang đam mê sự tối giản và theo đuổi phong cách thanh lịch, thời thượng. Còn bạn, bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình? Hãy liên hệ ngay với PREMI3R để rinh ngay những chiếc nón đại diện cho phong cách thời trang của bạn nhé!

 

Tags : basic, cap, dongian, giare, mu, non, premi3r
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: