MỖI NGÀY MỘT NÓN CÙNG VELCRO PATCH

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

Nếu bạn đã quá nhàm chán khi mỗi ngày xuống phố chỉ với một chiếc nón để phối cùng tất cả những set đồ, hãy làm mới chiếc nón của mình với VELCRO PATCH (patch dán) – phụ kiện thời trang đang khuấy đảo giới trẻ hiện nay.

 

"Cuộc sống quá ngắn ngủi chỉ để bạn mặc những món đồ nhàm chán”, để có thể thay đổi hình ảnh mỗi ngày khi xuống phố với một chiếc nón, velcro patch sẽ là phụ kiện đi kèm với nón và giúp bạn trở nên nổi bật hơn bằng những thiết kế thông minh của mình.

Velcro patch là một phụ kiện dành riêng cho những người chơi đồ lính, nhưng với thiết kế nhỏ gọn, tôn được cá tính cho những tín đồ thời trang qua nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau, Velcro patch ngày càng phổ biến trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Patch có hai dạng: patch ủi và patch dán. Riêng đối với patch dán, bạn sẽ dễ dàng thay đổi vì patch được thiết kế theo cơ chế velcro, gồm mặt móc để dán vào những nơi có mặt bông như balo, quần áo và mũ nón.Mặt trên cùng của velcro patch sử dụng vải thêu với đường may tinh tế với các hình dáng khác nhau.

Mách nhỏ: Tại PREMIER, đặc biệt dành riêng cho Velcro patch, Premier đã thiết kế nên các mẫu nón tương xứng với những hình dáng của những chiếc velcro patch tạo thành bộ đôi nhận rất nhiều cảm tình của những tín đồ chơi nón.

 

Tags : patch, premier, velcro
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: