FLIPPER Nón lưới Ballcap CC 4 logo meshcap pink FL480 -M

240.000₫ 289.000₫

Nón Lưới FLIPPER Cotton Candy 4 Logo FL477 nổi bật với các màu sắc pastel cùng các thiết kế sticker, emoji đáng yêu, ngộ nghĩnh, dáng nón lưới chuẩn form phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Nón meshcap CC 4 logo là sản phẩm nằm trong Cotton Candy Collection - Bộ sưu tập “kẹo bông” đến từ thương hiệu PREMIER - Với các hình ảnh đáng yêu, cùng pantone pastel và nhóm màu trung tính phối hợp tạo nên những thiết kế ngọt ngào và nữ tính, mang đến góc nhìn tích cực của một cô gái về thế giới đầy màu hồng.

Meshcap luôn là must-have-item thỏa các tiêu chí mát mẻ, thoái mái và hoàn toàn phù hợp với tinh thần đáng yêu, nắng động của các bạn gái ngày nay.
Với tinh thần trẻ trung, ngọt ngào, Premier đã thể hiện Cotton Candy qua hiệu ứng Typography, sử dụng những font chữ Sans serif, với các nét chữ đơn giản, mềm mại. Kết hợp với kỹ thuật in rubber nổi lên bề mặt nón tạo hiệu ứng 3D. Trên phần lưới của nón, các từ “Sparkling bite”, “Melon trend” được thêu lên với đường chỉ hồng, mint đẹp mắt. Phía dưới lưỡi nón là vô số các thiết kế emoji, sticker do chính Premier tạo ra, chồng chéo tạo thành những mảng đầy màu sắc ngọt ngào.
CC 4 logo ra mắt với 4 màu: Đen|Xanh mint, Đen|Trắng, Xanh mint, và Hồng pastel - Phù hợp với bất kỳ outfit nào của các bạn gái nữ tính, đáng yêu.

- Chất liệu: 40% Cotton, 60% Polyester
- Màu sắc: Đen|Xanh mint
- Thông số sản phẩm: 57~58 cm
- Có tăng đưa phía sau giúp tăng/giảm size nón tùy ý.

 

_Premi3r_

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: