HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE ĐẦU KHI CHỌN NÓN

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 24/07/2018

Xác định size đầu là một bước rất quan trọng góp phần cho sự hài lòng của bạn mỗi khi chọn nón. Để khắc phục tình trạng này, đặc biệt là khi mua nón qua mạng, các trang thương mại điện tử, PREMI3R Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn các xác định size đầu cho mỗi dịp mua nón.

Size nón từ A tới Z - PREMI3R Việt Nam

Nón lưỡi trai (snapback) hay nón kết (ballcap) thường được làm theo kiểu "one size fits all", tức là một kích cỡ cho tất cả mọi người vì chúng có một chiếc khóa nẹp (strap) để điều chỉnh phía sau. Nhưng chiếc strap đấy chỉ có thể điều chỉnh được kích cỡ trong khoảng 4cm. Vì vậy với những người có size đầu đặc biệt hơn, họ sẽ không hài lòng khi chiếc nón lỏng lẻo hoặc chật chội do size nón. Hiểu được điều đó, tại PREMI3R Việt Nam, các thiết kế nón hiện nay có ba kích cỡ cho các bạn lựa chọn theo các thông số sau:

Vòng đầu size S - PREMI3R Việt Nam

Size S - 54 cm (53~55 cm)

Vòng đầu size M - PREMI3R Việt Nam

Size M - 57,5 cm (56,5~58,5 cm)

Vòng đầu size L - PREMI3R Việt Nam

Size L - 60 cm (59~61 cm)

Để xác định size nón phù hợp, bạn dùng thước dây quấn quanh đầu một vòng cao hơn chân mài 2-3 cm. Lấy kết quả thu được so với những size mũ trên để chọn những mẫu nón cho phù hợp. Nếu kết quả nằm giữa hai size, bạn hãy ưu tiên cho size lớn hơn liền kề để mang lại sự thoải mái tối ưu cho bạn.

Cách đo vòng đầu bằng thước dây - PREMI3R Việt Nam

Cách đo vòng đầu bằng thước dây 2 - PREMI3R Việt Nam

Mong rằng những thông tin nhỏ trên sẽ giúp bạn hài lòng hơn trong những trải nghiệm mua nón tiếp theo.

Tags : how to, Lam the nao, Làm thế nào, non, nón, premier, size
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: