GOOD VIBES ONLY COLLECTION - CHỈ NHỮNG CẢM XÚC TỐT

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 02/04/2019

Mỗi chúng ta là một cá thể sống trong thế giới hỗn loạn và phức tạp. Chúng ta gần như liên tục lớn lên từ thể chất lẫn tinh thần. Đôi khi, chúng ta bị lạc lối và nghĩ rằng bản thân cô đơn, một mình trong việc chinh phục cuộc sống nặng nề này. Thế rồi, những cảm giác tiêu cực ấy cứ ám ảnh chúng ta, sâu trong tĩnh mạch và ăn sâu vào não bộ.

Và rồi…

Chúng ta bỗng nhận ra rằng: nên “đơn giản”. Hãy chỉ để những cảm xúc tốt lên tiếng, vì đó có thể là sự bình yên, vướng chút lười biếng của một ngày cuối tuần với gia đình. Có thể là, khoảnh khắc phiêu theo điệu nhạc mình thích được bật lên trên radio. Thậm chí, khi chúng ta thất bại, bạn bè lại chính là người vẫn sát cánh bên chúng ta, trong từng cuộc trò chuyện, từng ly whiskey, nhâm nhi thâu đêm. Tất cả đều mang đến cho chúng ta lối sống với thái độ và suy nghĩ tốt nhất. Với âm thanh, với nụ cười, những cảm xúc tốt là cảm giác ngay lúc này. Bắt được mạch cảm xúc ấy, PREMI3R đã chính thức cho ra mắt GOOD VIBES ONLY COLLECTION trong dịp cuối tháng 3 này. Với 3 mẫu thiết kế Vibes Pre&Flip tee, Vibes Rectangle tee và Vibes Box Logo tee, gồm các thiết kế đơn giản với các font typo ngay ngắn trong từng khung chữ nhật đặc trưng. Khoác lên mình những chiếc áo mới này, chúng ta như được tiếp thêm động lực rằng “Positive wishes, positive mind”.

 

VIBES PRE&FLIP TEE

  

Color: Pink, Black, Red

 

VIBES RECTANGLE TEE

Color : Black, Navy, Beige

 

VIBES BOX LOGO TEE

Color: Black/Gold, Navy/Red, Red/Black

 

Đặc biệt, đến với BST GOOD VIBES ONLY lần này còn có sự xuất hiện của GOOD VIBES ONLY PACK CAPSULE. Những sản phẩm túi với thiết kế logo chữ nhật đặc trưng của bộ sưu tập. Màu vàng gold ánh kim tiếp tục đón nhận những cơn sốt cho các bae yêu thích vẻ đẹp "gentlement", đơn giản và không quá cầu kì.   

 

Với BST lần này, PREMI3R tin rằng những thiết kế của chính mình mang những thông điệp tích cực đến với các bạn. Dù là đang trong hoàn cảnh nào đi nữa thì hãy luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực, hãy khám phá hết mình những cảm xúc tuyệt vời cùng với #GOOD VIBES ONLY để có một tuổi trẻ thật đáng nhớ. 

 

Link sản phẩm: https://premi3r.vn/ao-thun.

Tags : 2019, aothun, collection, fashion, premi3rvietnam, premier, summer, trending, t-shirt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: