CEMULA BACKPACK "BẬT NÚT NGUỒN, ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG"

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

CEMULA Backpack là thương hiệu ba lô nổi tiếng của Hàn Quốc được sáng lập bởi FT Island và công ty đại diện của CNBLUE, FNC Music. Định hình theo phong cách trẻ trung, năng động và phóng khoáng, Cemula Backpack đã tạo nên một trào lưu mới trong việc chọn lựa ba lô, phục vụ nhu cầu thời trang của giới trẻ hiện nay.

CEMULA là thương hiệu ba lô nổi tiếng với cái tên là chữ viết tắt xuất phát từ "celebrity” (người nổi tiếng) và "formula” (công thức) được hiểu như: "THE OFFICIAL CELEBRITY” (tạm dịch: người của công chúng). Kiểu dáng ba lô được thiết kế hiện đại, mới lạ với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Điểm nổi bật góp phần nhấn mạnh phong cách riêng trên các mẫu ba lô này chính là logo được thiết kế tinh tế và mạnh mẽ với biểu tượng như một "nút nguồn” giải phóng năng lượng của (cho) những bạn trẻ muốn khởi nguồn đam mê và sáng tạo. Được chia làm 3 dòng chính khi xuất hiện tại Việt Nam, với sự đa dạng đó CEMULA Backpack nhằm mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa khác nhau.

1. RANGE ROLL TOP BACKPACK

Được thiết kế ấn tượng bởi logo in khổ lớn 34 cm x 50 cm x 17 cm, RANGE ROLL TOP BACKPACK sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn đang tìm ba lô kích cỡ lớn để chứa cả "thế giới” trong đấy với nhiều ngăn tiện lợi. RANGE ROLL TOP Backpack còn được thiết kế chắc chắn và bền chặt hơn cùng với 100% chất liệu Ballistic Nylon – loại vải chống xước.

Ngoài ra, RANGE ROLL TOP Backpack còn gây sức hút với các tín đồ thời trang bởi kiếu dáng mới lạ, nắp được cuốn lại và cài một cách chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn. Xuất hiện lần này với 5 màu sắc khác nhau: Đỏ, Tím Violet, Navy, Xám, Xanh Winnus, RANGE ROLL TOP Backpack mang đến nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ thời trang đam mê sự năng động.

2. LUMI.ROBUST BACKPACK

Với kích thước 33 cm x 45 cm x 16 cm cùng thiết kế nhiều ngăn với lớp Nylon lót trong chắc chắn, LUMI.ROBUST Backpack vẫn làm hài lòng bạn bởi sức chứa và sự an toàn mà nó mang lại. Nắp ba lô được thiết kế mới lạ từ hai dây zipper may song song đính liền phần nắp vào thân ba lô, giúp bạn bảo vệ tốt hơn những vật dùng chứa trong nó. Điểm cộng khác cho ba lô chính là chất liệu từ 100% chất liệu Polyurethane không thấm nước góp phần mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho bạn. Thanh lịch – thời trang chính là những yếu tố ba lô mang lại cho người đeo qua hai màu sắc trung tính: đen và navy.

3. SMACK FLAP BACKPACK

Sở hữu kích thước 30 x 46 x 12 - vẫn là một trong những thiết kế nổi bật của dòng ba lô có kích thước lớn của nhà CEMULA Backpack, SMACK FLAP Backpack lại mang đến cho bạn sự năng động, sôi nổi hơn bởi hai gam màu nóng nổi bật: Đỏ, Đỏ/Đen, Vàng/ Xanh Navy cùng Đen thanh lịch. Vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, SMACK FLAP Backpack được thiết kế với hai lớp nắp đậy: một lớp nắp cuộn được thiết kế tiện lợi lại mang lại tính thời trang cho kiểu dáng bởi sự mới lạ của chúng, nắp thứ hai là dây rút, đảm bảo sự an toàn tối đa cho bạn.

CEMULA Backpack gồm nhiều dòng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nổi bật bởi sự trẻ trung, đơn giản và được đánh giá cao bởi tính thời trang, CEMULA Backpack mang đến cho các bạn trẻ bên cạnh tính thời trang còn là sự tiện dụng, an toàn đối với mọi thứ được đặt gọn trong những chiếc ba lô ấy.

Hiện CEMULA Backpack đang có mặt tại PREMIER.

Tags : backpack, flipper, non, premier
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: