BLUSHY-ONCE-MORE: ĐÓN ĐẦU MÙA HÈ VỚI PALETTE MÀU THỜI THƯỢNG VÀ NĂNG ĐỘNG CÙNG PREMIER

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 27/07/2018

BLUSHY-ONCE-MORE là món quà chào hè đầu tiên mà Premier dành tặng cho các bạn trong lần trở lại này. Không giống những bộ lookbook trước, BLUSHY-ONCE-MORE được chọn lọc kỹ lưỡng với xuất hiện của các best-seller "đình đám" của Premier gồm: New Flower Hachiko, Half Hachi, Heart và Colorful – là những thiết kế được với điểm nhấn màu palette thời thượng và năng động.

BLUSHY-ONCE-MORE tượng trưng cho một giai đoạn tình yêu, bắt đầu từ những bông hoa chớm nở, nhẹ nhàng cùng hình tượng chú Hachiko đáng yêu, trong sáng như những suy nghĩ cho lần đầu khi bạn để ý một ai đó. Đến "Half Hachi" lại xuất hiện, khép nép, bẽn lẽn, đã gợi lại những ngày tặng vội ánh mắt ngại ngùng cho nhau. Vài lần như thế lại thành quen, tim đã đập loạn nhịp với "Heart” cho những ngày tháng tiếp theo, bạn và người bạn đặc biệt đã cùng chung một nhịp suy nghĩ. Và cuối cùng, những cảm xúc mãnh liệt nhất cho những ngày đã chính thức thành đôi đã được "Colorful” thổi vào với những palette màu sắc sỡ và tươi mới.

BLUSHY-ONCE-MORE bao gồm 4 mẫu nón chính với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn:

NEW FLOWER HACHIKO

HALF HACHI

HEART

COLORFUL

Dù bạn đang ở giai đoạn nào đi nữa thì những khoảnh khắc đều đáng được trân trọng. Hãy yêu thương, khám phá hết mình những cảm xúc tuyệt vời ấy cùng BLUSHY-ONCE-MORE để tuổi trẻ này sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời nhé!

Tags : blushes, hat, lookbook, more, mu, non, one, premier, snapback
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: