3 NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH DÀNH RIÊNG CHO ÁO VẠT BẦU

Đăng bởi PREMI3R VIỆT NAM vào lúc 09/11/2018

Từ những nhân vật nổi tiếng cho đến các fashionista đình đám, chiếc áo Long Tee trở thành một trend được yêu thích trong những năm qua. Cùng thời đi lên cùng cách “anh chị em” trend nổi tiếng khác như áo khoác Bomber, Long tee gần như đạt được niềm tin yêu từ những tên tuổi lớn như Kanye West và Justin Bieber, Long tee gần như là 1 khái niệm về phong cách layer tuyệt đối, tạo một làn gió mới đến với ngành thời trang toàn cầu. Và nếu bạn đang thắc mắc Long Tee có gì đặc biệt hay sẽ phối và diện làm sao để trong ổn nhất, thì dưới đây là 3 tip mà PREMI3R lọc ra dành cho các bạn để hoàn thành mục tiêu “Mặc Long Tee sao cho đẹp?”.

ĐƠN GIẢN HÓA

Khi không nhận định được phong cách bản thân, hãy bình tĩnh và dùng phương pháp “đơn giản hóa” nếu bạn chưa chắc và cách phối cho Long tee.Chỉ cần một chiếc áo Long tee, cùng một chiếc quần jeans đơn giản, kết thúc với mội đôi sneaker năng đông, bạn sẽ trông ổn định nhất và nhiều khi đơn giản lại là yếu tố làm nổi bật bạn hơn cả.

LAYER ON LAYER

Đây được coi là một bước ngoặc, một công thức luôn tồn tại mỗi khi bạn diện dạng áo Long tee, đó là “Layer on Layer” (nghĩa là lớp trên lớp). Thực ra Long tee gần như là một loại trang phục có khả năng phối hợp với những loại áo khác mà không có yếu tố dư thừa nhiều.

Vì là Long tee nên phần line đuôi áo sẽ khá dài và nếu là vạt bầu thì sẽ càng tôn lên độ dài của áo. Với yếu tố này mà các bạn có thể mặc thêm một lớp áo thun bên ngoài, lúc đó vạt áo bầu sẽ lộ ra tạo điểm nhấn trang phụ Layer. Thêm vào đó các bạn có thể phối cùng với các loại áo khoác khác nhau như bomber, áo denim jacket hoặc áo sơ mi Flannel làm điểm nhấn.

Ngoài ra, Long tee chính là đứa con tinh thần cho những dòng trang phụ Layer, nhưng tuyệt đối không phải cứ Layer là bạn sẽ mang tất cả mọi thứ để ướm lên người mình. Khi sử dụng công thức đặc biệt này, Long tee sẽ giúp bạn ở khoản lớp đầu tiên và là lớp lộ ra rõ nhất, kèm theo đó, những loại áo lớp lên lớp cũng cần có chiều dài tương đối để trông cả bộ outfit của bạn không bị thùng thình hay thiếu độ kết nối.

Ưu điểm của công thức “Layer on layer” là tạo cho outfit của bạn có chiều sâu với đầy đủ các loại trang phục lẫn phụ kiện khác nhau. Khuyết điểm lớn đó chính là thời tiết tại Việt Nam sẽ gây ra khó khăn cho bạn để diện được phong cách “Layer on layer” bởi sức nóng của nước nhiệt đới.

YẾU TỐ THỂ HÌNH

Đối với dạng áo Long tee, mọi người đều sẽ nghĩ là những người có vóc dáng cao, thanh mảnh chắc chắn sẽ mặc đẹp và trông ổn hơn. Có thể sẽ đúng, nhưng không phải những bạn có chiều cao thấp hay người có phần tròn là sẽ không mặc được Long tee. PREMI3R dành riêng hẳn công thức dành cho những bạn có thể hình tương đối thâp mà vẫn làm bạn được với Long tee đấy nhé!

Rất đơn giản, là nam thì quần short Boxer chính là phần “jackpot” đi kèm với Long tee, chính yếu tố quần short sẽ tạo điểm nhấn cho đôi chân của bạn, giúp cả cơ thể bạn trông dài và nuột hơn. Còn đối với các bạn nữ, nếu không thể mặc dạng quần short rộng thùng thình thì các bạn có thể mặc short jeans, thun ôm, phối cùng các loại sneaker năng động, và áo khoác crop kèm theo nữa nhé!

Hãy tự tin với bản thân khi diện Long tee- một loại áo thun tuy có vẻ khó phối nhưng khi diện lên sẽ rất đẹp và độc đáo. PREMI3R mong 3 TIPS trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ và có thể định hướng cho mình các công thức diện outfit cùng Long Tee.

 

Tags : 2019, aothun, fashion, flipper, howto, premier, streetstyle, tee, t-shirt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: